Thu nhỏ quầng vú

Là một người phụ nữ hiện đại, ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu một vòng một hoàn hảo. Bộ ngực đẹp được đánh giá là sự hài hòa giữa quầng vú, núm vú với bầu ngực. Để giải quyết các khiếm khuyết của bộ ngực thì thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật giúp bạn có quầng vú tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của bạn.
 

thunhoquangvu


Với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề vững chắc, Viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ góp phần biến ước mơ sở hữu vòng một đẹp hài hòa của bạn trở thành hiện thực.

Phương pháp Thu nhỏ quầng vú dành riêng cho:

1. Quầng vú phì đại: giúp bạn có được vẻ đẹp quyến rũ, hài hòa hơn.

2. Mong muốn cải thiện kích thước quầng vú: mơ ước sở hữu một bộ ngực hoàn hảo về mọi chi tiết không còn là điều quá xa vời.

3. Trên 18 tuổi: bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp tuyệt vời này nếu bạn trên 18 tuổi, độ tuổi cơ thể đã phát triển hoàn chỉnh và đạt được kết quả phẫu thuật mỹ mãn.

Thu nhỏ quầng vú tại Viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ mang lại cho bạn:

 1. An toàn: Thu nhỏ quầng vú được tiến hành bởi bác sĩ uy tín được đào tạo bài bản và chuyên sâu về thẩm mỹ cùng với công nghệ kỹ thuật hiện đại nên quá trỉnh phẫu thuật và kết quả mang lại về sau là đảm bảo an toàn.

 2. Không đau, không lo biến chứng: Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không lo về biến chứng.

 3. Quầng vú nhỏ, bầu ngực đẹp tự nhiên: Bạn sẽ có được bầu ngực hài hòa tự nhiên sau phẫu thuật.

 

thunhoquangvu1

 thunhoquangvu2


Quy trình thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

 1. Tư vấn và thăm khám : Trước khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để đảm bảo kết quả thực hiện như ý và hiệu quả.

 2. Gây tê : Để đảm bảo vô trùng tối đa và không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vùng ngực.

 3. Tiến hành thu nhỏ quầng vú : Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa quầng vú.

thu nho quang vu


 4. Đóng kín vết mổ : Kết thúc quy trình, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu giúp che dấu vết sẹo một cách hoàn hảo.

Chăm sóc sau phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

– Dùng kháng sinh và thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn cần uống đủ và đúng liều nhằm giúp vết mổ mau lành và đạt được kết quả phẫu thuật mỹ mãn.

– Vết mổ  được băng nhẹ khoảng 5 ngày và cắt chỉ sau 7 ngày nếu khâu bằng chỉ không tiêu.

– Có thể tắm vào ngày hôm sau mổ.

– Vết mổ có thể nề nhẹ, bầm tím và các dấu hiệu này biến mất sau vài ngày. Vì vậy các bạn đừng quá lo lắng.

Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết trên website chính thức của Viện thẩm mỹ Văn Trường. Chúng tôi tự hào mang lại vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ và phù hợp xu hướng mới nhất cho riêng bạn.

G