Thông tin bác sĩ

GIỚI THIỆU BÁC SỸ VĂN TRƯỜNG


Bác sỹ Văn Trường, một con người bản lĩnh và tài năng, không ngừng phát triển bản thân mình với niềm đam mê trong sự nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Với thiết tha làm đẹp cho người, cho đời, bác sỹ Văn Trường đã chuyên tâm nghiên cứu, học hỏi và tham gia thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật từ dễ tới khó, mang lại sự tin tưởng cũng như hài lòng của rất nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.


Để có được sự thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình lao động tích cực, hăng say, không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm của bác sỹ Văn Trường.

Sau khi tốt nghiệp chuyên khoa thẩm mỹ năm 2004, với niềm đam mê của mình bác sỹ quyết định học sâu hơn để nâng cao kỹ năng cũng như tay nghề và đã bảo vệ thành công luận án Thạc sỹ tạo hình thẩm mỹ 2010, trở thành hội viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Tp. Hồ Chí Minh. Hơn nữa bác sỹ Văn Trường vinh dự được chính thức gia nhập Hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương và đã từng học tập, cộng tác với nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc (Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM, khoa Thẩm mỹ BV.108, khoa Thẩm mỹ BV.Thu Cúc Hà Nội, Viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội,…). Bác sỹ Văn Trường được đánh giá là một bác sỹ thẩm mỹ không những tài năng mà còn rất giàu kinh nghiệm, luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

 
Không chỉ dừng lại ở các khóa học, đào tạo trong nước, với niềm đam mê của mình bác sỹ còn tham gia các khóa đào tạo về Phẫu thuật thẩm mỹ tại các cường quốc về làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…nên việc tiếp thu và ứng dụng công nghệ cao về thẩm mỹ ở các nước trên thế giới tại Viện Thẩm Mỹ Văn Trường luôn phù hợp xu hướng thời đại.

Điều đặc biệt hơn nữa, lợi thế hơn với nhiều bác sỹ thẩm mỹ khác, bác sỹ Văn Trường đã từng tham gia khóa học về chuyên khoa Tai Mũi Họng nên rất am hiểu cấu trúc giải phẩu và cấu tạo nhân tướng học của vùng mũi. Điều này giúp cho các ca phẫu thuật nâng mũi do bác sỹ thực hiện rất thành công, mang lại cho khách hàng một chiếc mũi thanh tú, tự nhiên ngoài mong đợi.
Bên cạnh đó, sự hiểu biết sâu sắc về cấu tạo giải phẩu vùng nách thông qua luận văn Thạc sĩ Tạo hình Thẩm mỹ với đề tài “Nghiên cứu đặc điểm giải phẩu vùng nách ứng dụng trong phẩu thuật nâng ngực nội soi cũng giúp những ca phẩu thuật nâng ngực trở thành “thương hiệu” của bác sỹ Văn Trường.

Sau một thời gian dài trải nghiệm và thành công trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, sự tin tưởng cho rất nhiều khách hàng. Để khẳng định hơn nữa sự thành công này, bác sỹ Văn Trường đã chính thức khai trương Viện Thẩm Mỹ Văn Trường có quy mô lớn với trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp hiện nay đặt tại Tp.Đà Nẵng.

Mục đích ban đầu là phục vụ cho bất cứ ai có nhu cầu làm đẹp ở miền Trung, xa hơn nữa là phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên toàn quốc cũng như nước ngoài (Chương trình du lịch – thẩm mỹ). Các dịch vụ tại Viện Thẩm mỹ Văn Trường đều được ứng dụng các công nghệ hiện đại và cam kết an toàn cho quý khách.

Nâng mũi s-line


Giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh của Viện Thẩm mỹ Văn Trường được Sở Y tế Đà Nẵng cấp số: 0589/SYT – GPHĐ

giấy phép hoạt động khám chữa bệnh Viện thẩm mỹ Văn Trường 
Chứng chỉ hành nghề của bác sỹ Văn Trường được Sở Y tế Đà Nẵng cấp số: 000260/ĐNA – CCHN:chứng chỉ hành nghề bác sĩ Văn Trường

Chắc chắn, đôi “bàn tay vàng” của bác sỹ tài hoa cùng với cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại sẽ mang lại sự thoải mái, hài lòng cho rất nhiều “tín đồ thẩm mỹ” trong và ngoài nước. Đối với bác sỹ việc mang đến vẻ đẹp cho mọi người vừa là niềm vui, niềm tự hào của bản thân, đó còn là một sự cống hiến làm cho mỗi con người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung tự tin hơn với ngoại hình của mình, mạnh dạn phát huy hết khả năng trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Viện thẩm mỹ Văn Trường


Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để biến ước mơ thành hiện thực – Viện Thẩm mỹ Văn Trường nơi bạn gửi trọn niềm tin!

 

giải thưởng


Một số hình ảnh về bác sỹ Văn Trường trong suốt quá trình học tập và làm việc:

Giấy chứng nhận là thành viên của Hiệp hội PTTM Châu Á-Thái Bình Dương
 
Giấy chứng nhận Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tp Hồ Chí Minh
 
Bằng thạc sĩ Phẫu Thuật Tạo Hình

Giấy chứng nhận

Tập huấn
 
 
Quyết định công nhận Hội viên chính thức

 

Chứng nhận tham dự Khóa Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Y Dược HCM năm 2009

 

Chứng nhận tham dự Khóa Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Y Dược HCM năm 2007


Kênh truyền hình thực hiện các chuyên đề làm đẹp cũng đã phối hợp cùng bác sỹ Văn Trường:

 


Làm đẹp cùng bác sĩ - Chuyên đề: nâng mũi S-line
G