Xóa nhăn không phẫu thuật

Tuổi tác và thời gian tạo ra những nếp nhăn trên gương mặt các mẹ, các chị. Dù vẫn biết mỗi nếp nhăn chất chứa trong đó nhiều tâm sự, người chồng qua đó mà yêu thương hơn sự tảo tần của vợ, người con qua đó mà quý trọng hơn sự vất vả của mẹ. Tuy nhiên là phụ nữ thì ai cũng có một mong muốn thầm kín và mãnh liệt là giữ lại tuổi thanh xuân. Vì vậy, những người chồng, người con nếu thật sự yêu thương vợ mình, mẹ mình thì sẽ tìm cách để những nếp nhăn đừng vội đến.
 

xoanhankpt4


Hãy để Viện thẩm mỹ Văn Trường mang tới cho các mẹ, các chị một khuôn mặt trẻ trung không nếp nhăn với giải pháp rất hiệu quả và an toàn: Xóa nhăn không phẫu thuật bằng Botoxin.

Xóa nhăn bằng Botoxin được nhiều bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp giúp xóa bỏ các nếp nhăn hữu hiệu. Hiện, phương pháp này đang được nhiều viện thẩm mỹ uy tín trên thế giới áp dụng.

 

xoá nhăn không phẫu thuật
Vị trí nếp nhăn trên khuôn mặt


Chỉ định :

Những nếp nhăn vùng da mặt, trán, cằm, cổ, mu bàn tay, bàn chân hoặc bất kỳ vùng da bị nhăn mà bạn muốn loại bỏ để lấy lại sự trẻ trung.

Xóa nhăn không phẫu thuật có ưu điểm gì?

1. Không phẫu thuật, không đau, không có tai biến : Phương pháp này được  thực hiện bằng cách tiêm nhẹ nhàng ngay tại vị trí nếp nhăn để làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của các cơ này. Không phẫu thuật, khách hàng cũng không cảm thấy đau và đảm bảo không có tai biến.

2. Mang lại sức sống và sự trẻ trung cho làn da : Một thời gian ngắn sau khi thưc hiện quy trình này, khách hàng sẽ thấy làn da của mình được trẻ hóa rõ rệt, nếp nhăn biến mất, làn da căng ra đầy sức sống và trẻ trung.

3. Xóa và làm mờ nếp nhăn hiệu quả : Trong Botoxin có chứa thành phần có nguồn gốc từ ngoại độc tố, do vi khuẩn yếm khí clostridium botulinum sản sinh ra. Tác dụng của chất này là ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến sợi cơ, từ đó làm giãn cơ cũng như giảm sự co rút của cơ khi chúng ta suy nghĩ hoặc bị stress. Vì vậy, Botoxin rất hiệu quả trong việc xóa và làm mờ các nếp nhăn.

4. An toàn : Botoxin là công nghệ không phẫu thuật được thực hiện rất đơn giản, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, dể dàng xóa nếp nhăn mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì cho da. Botoxin có thể cải thiện vẻ ngoài của da, cơ mặt, ngoại hình của con người nhanh mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ gì nên rất an toàn.

Quy trình xóa nhăn không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Văn Trường :

Tất cả những quy trình thực hiện tại Viện thẩm mỹ Văn Trường đều được kiểm chứng của Bộ Y Tế

1. Tư vấn và thăm khám : Trước khi thực hiện xóa nhăn bằng Botoxin bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng cần điều trị để đảm bảo kết quả thực hiện là tối ưu.

 2. Gây tê tại vùng điều trị : Tiếp đó khách hàng sẽ được gây tê nhẹ bằng cách chườm lạnh hoặc thoa kem gây tê lên vùng điều trị.

 3. Thực hiện xóa nhăn bằng Botoxin : Bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí tiêm Botoxin bằng cách kiểm tra sự co cơ tại vị trí nếp nhăn. Việc tiêm Botoxin được thực hiện trong khoảng 10 phút.

 

xoanhankpt1 


Chăm sóc sau xóa nhăn bằng Botoxin:

– Sau khi thực hiện xóa nhăn không phẫu thuật bằng Botoxin, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Không được chà xát vào chỗ tiêm trong vài giờ sau khi điều trị vì có thể khiến thuốc ảnh hưởng các cơ liền kề.

– Khách hàng sẽ thấy ngay kết quả điều trị sau khi tiêm Botoxin từ 2 – 3 ngày sau đó và đạt hiệu quả sau khoảng 7 ngày.

 

xoá nhăn không phẫu thuật


Giờ thì bạn đã tự tin khi không còn nếp nhăn nào, trong khi không phải chịu đau đớn.

Kết quả đạt được tùy theo cơ địa từng người, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, lựa chọn giải pháp kỹ càng cho bạn trước khi tiến hành thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào. Hãy đến với Viện thẩm mỹ Văn Trường để trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp với công nghệ cao.

Để biết thêm chi tiết về Viện thẩm mỹ Văn Trường hãy truy cập website: thammybacsitruong.vn để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ trực tuyến.

G