Làm dày môi mỏng không phẫu thuật

Một đôi môi đỏ mọng, căng tràn đầy quyến rũ luôn là ước mơ của nhiều phụ nữ, nó giúp cho khuôn mặt của bạn cải thiện một cách đáng kể. Nhưng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp phẫu thuật làm dày môi mỏng. Tuy nhiên một số chị em còn đang lo ngại khi dùng dao kéo sẽ rất đau, mất thời gian nghỉ dưỡng, có khi do vệ sinh không sạch có thể gây nhiễm trùng, các biến chứng sau phẫu thuật.

Với sự phát triển mạnh của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu một đôi môi gợi cảm mà không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy để thay đổi kích thước môi. Viện thẩm mỹ Văn Trường cũng đã đón đầu được phương pháp này, cam kết mang lại sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho mọi khách hàng.
 

lam-day-moi-monga


Chỉ định:

1. Những người không may mắn sở hữu đôi môi quá mỏng, không cân xứng với khuôn mặt.

2. Hoặc bất kỳ ai muốn sở hữu một đôi môi căng mọng, đầy sức sống đều có thể tìm đến phương pháp này.

Ưu điểm của việc làm dày môi mỏng không phẫu thuật :

1. Đây là công nghệ tiên tiến với kỹ thuật chuẩn xác của các bác sỹ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ mang lại cho bạn đôi môi quyến rũ, cân đối với gương mặt.

2. Bằng cách sử dụng chất liệu cấy dưới da như: cấy mỡ tự thân, tiêm các chất collagen, acid hyaluronic hydroxyapatitle, và acid poly-L-lactic với những sản phẩm như Juvederm, Radiesse, Restylane…, không gây tổn thương, hạn chế xâm lấn nên rất an toàn.

3. Với phương pháp này các bác sĩ chỉ cần gây tê, tiến hành theo tuần tự nhanh nên không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu, không cần kiêng cữ.

4. Duy trì lâu dài, giữ được màu sắc của đôi môi hồng hào theo năm tháng.

 

dep-tu-nhien-sau-lam-day-moi1

 


Quy trình thực hiện làm đầy môi:

Viện thẩm mỹ Văn Trường luôn chú trọng đến từng khâu trong quá trình thực hiện bất kỳ dịch vụ nào, luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất. Đặc biệt quy trình nào cũng được Bộ Y Tế kiểm duyệt nên rất an toàn, cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho mọi khách hàng.

1. Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sỹ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường để khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.
 
2.Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình thực hiện bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng môi.

3. Tiến hành làm đầy môi mỏng bằng cách tiêm các chất như:  Collagen, Restylan, Perlane,..Quá trình thực hiện chỉ kéo dài khoảng 5-10 phút, bạn không phải chờ đợi quá lâu, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể về ngay sau khi xong.
 
Chăm sóc sau khi làm dày môi không phẫu thuật:

Sau khi hoàn thành quy trình làm đầy môi mỏng, bạn có thể về nhà ngay mà không cần bất kỳ thao tác chăm sóc đặc biệt nào.

Tiêm chất làm đầy môi là một phương pháp hiện đại, không cần phẫu thuật và mất thời gian nhiều. Tuy không cần nhiều thao tác phức tạp nhưng phải cần đến bác sĩ giàu kinh nghiệm mới chuẩn đoán được vùng cần điều trị và tiêm với lượng bao nhiêu là đủ. Hãy tin tưởng chúng tôi, Viện thẩm mỹ Văn Trường với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng cũng như kinh nghiệm lâu năm là điều kiện để đảm bảo tối đa yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn cho bạn.

Chúng tôi tự hào mang lại vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ và phù hợp xu hướng mới nhất cho riêng bạn.

G