Thu nhỏ núm vú

Sở hữu một bầu ngực căng tròn là mong muốn của mọi phụ nữ trong nhịp sống hiện đại. Tuy nhiên, như thế vẫn chưa đủ, mọi chi tiết trên khuôn ngực bạn cần phải cân đối để có thể đạt được vẻ đẹp hoàn hảo.
 

thu nho num vu


Thu nhỏ núm vú  là một tiểu phẫu giúp lấy lại núm vú cân đối hài hòa với cơ thể, cảm giác không đau, không xâm lấn không chảy máu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với tay nghề vững chắc và kinh nghiệm lâu năm trong việc phẫu thuật Thu nhỏ núm vú, Viện thẩm mỹ Văn Trường tự hào sát cánh cùng bạn trên con đường hiện thực hóa ước mơ có được vẻ đẹp hoàn hảo mà vẫn đảm bảo an toàn cho bạn.

Phương pháp Thu nhỏ núm vú dành riêng cho:

1. Đầu vú to: bạn sẽ có được đầu vú nhỏ và xinh xắn, hài hòa với khuôn ngực.

2. Núm vú phì đại: nỗi mặc cảm về ngoại hình của bạn sẽ được xóa bỏ, bạn sẽ sở hữu bầu ngực hoàn hảo.

3. Trên 18 tuổi: bạn cần đủ 18 tuổi để có sự phát triển hoàn hảo nhất, sẵn sàng cho công cuộc làm đẹp sắp tới.

Phương pháp Thu nhỏ núm vú sẽ mang lại cho bạn:

 

thu nhỏ núm vú 2


1. Khắc phục trường hợp núm vú phì đại, đầu vú to: khuyết điểm được khắc phục nhằm tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của ngực bạn.

2. An toàn,  không xâm lấn, không đau: bạn sẽ không phải lo đến vấn đề sức khỏe và đau đớn sau phẫu thuật. Với công nghệ hiện đại và tay nghề vững, chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn của bạn.

3. Kết quả duy trì dài lâu: bạn sẽ hài lòng với kết quả tồn tại cùng bạn theo năm tháng.

Quy trình thực hiện thu nhỏ núm vú tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

1. Tư vấn và thăm khám : Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, nhằm thấu hiểu từng tình trạng cơ thể của từng khách hàng, từ đó có thể tiến hành phẫu thuật phù hợp với từng cá nhân riêng rẽ.

2. Gây tê: bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhằm giảm thiểu tối đa sự đau đớn trong quá trình tiểu phẫu, giúp bạn cảm thấy dễ chịu nhất.
 
3. Tiến hành kỹ thuật thu nhỏ núm vú : Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cả 2 phương pháp này đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ một cách bình thường, không bị ảnh hưởng trên bất kì khía cạnh nào.

thu nhỏ núm vú 3


 4. Đóng kín vết mổ: Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết khâu vô cùng khéo léo, mang tính thẩm mỹ cao mang lại sự mỹ mãn cho bạn.

Chăm sóc sau phẫu thuật theo hướng dẫn của Viện thẩm mỹ Văn Trường:

– Khách hàng có thể ra về sau khi thực hiện phẫu thuật và sinh hoạt nhẹ nhàng.

– Bạn cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ để tránh nhiễm trùng và đạt được kết quả mỹ mãn sau phẫu thuật.

– Trong 1 tháng, bạn cần tránh vận động mạnh hay tập thể thao, kiêng thịt bò, rau muống, hải sản,…

– Bạn cần vệ sinh vùng phẫu thuật hàng ngày, dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý lau sạch vị trí phẫu thuật và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh  để bụi bẩn và nước tiếp xúc với vùng phẫu thuật.

Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết khác trên trang web chính thức của Viện thẩm mỹ Văn Trường. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt bằng uy tín và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi!

G