Tạo hình ngực sa trễ

Bầu ngực săn chắc, căng tròn trước kia sẽ dần trở nên chảy xệ hay còn gọi là sa trễ theo thời gian khi phụ nữ trải qua quá trình sinh nở, cho con bú, điều này khiến họ mất tự tin trong giao tiếp cũng như ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một khuôn ngực như mơ. Tại Viện thẩm mỹ Văn Trường với phương pháp phẫu thuật ngực sa trễ cam kết lấy lại vẻ đẹp căng tròn, săn chắc trước kia cho các chị, các mẹ.
 

nâng ngực sa trễ


Đây là một phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thời gian kéo dài từ 4 - 6 giờ nhằm mục đích thu gọn những bộ ngực to, sa - trễ trở về với kích thước bình thường đúng nguyện vọng của khách hàng.

Chỉ định:

1.Bất kỳ ai trên 18 tuổi đều có thể phẫu thuật theo phương pháp này.

2. Những người bị ngực xệ bẩm sinh hay cho con bú.

3. Hoặc không may mắn sở hữu khuôn ngực không cân đối gây mất tự tin.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật ngực sa trễ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

1.Với bàn tay điêu luyện, khéo léo của Bác sỹ Văn Trường, sau phẫu thuật bạn sở hữu một khuôn ngực đẹp, tự nhiên, ngực của bạn sẽ khôi phụ lại và thậm chí còn đẹp hơn trước.

2. An toàn: Khi nâng ngực sa trễ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ không gây cho bạn cảm giác đau, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau này.

3. Hiệu quả lâu dài: Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn vẻ đẹp không bị biến đổi theo thời gian.

 

nâng ngực sa trễ


Quy trình phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

1. Tư vấn, thăm khám: Trước khi làm phẫu thuật bác sỹ sẽ tư vấn, thăm khám sức khỏe của khách hàng để đảm bảo có thể phẫu thuật.

Có 3 đường phẫu thuật để Bác sĩ tư vấn cho khách hàng lựa chọn:
+ Đường phẫu thuật 1: Hình chữ T ngược, đường cắt quanh quầng vú, đường cắt phía dưới bầu vú và đường ngang trùng với đường lằn vú.
+ Đường phẫu thuật 2: đường quanh quầng vú và 1 đường thẳng giữa bầu vú từ quầng vú băng qua đường lằn vú.
+ Đường phẫu thuật 3: Đường thẳng trên quầng vú, đường quầng vú và đường thấp dưới quầng vú.
Sau khi thăm khám khách hàng sẽ lựa chọn đường phẫu thuật phù hợp với mình.
 
2. Gây mê và tê tại chỗ: Trước khi phẫu thuật Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng phẫu thuật, để tạo cảm giác thoải mái, không bị đau trong quá trình thực hiện, Bác sĩ sẽ tiêm mê và tê tại chỗ.

3. Tiến hành phẫu thuật:  Bác sĩ sẽ tiến hành rạch da, cắt phần da dư và cắt bớt mô tuyến vú, khâu cân cơ tuyến vú và đóng da bằng chỉ thẩm mỹ. Với bàn tay khéo léo, lâu năm trong nghề bạn hãy yên tâm với đường khâu đẹp nhất, thẩm mỹ nhất.

 

phẫu thuật ngực sa trễ


Chăm sóc sau phẫu thuật:

- Sau phẫu thuật bạn phải thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, thay băng thường xuyên để tránh nhiễm trùng vùng phẫu thuật.

- Uống thuốc theo đơn đã kê trong vòng 7 ngày và tái khám theo định kỳ.

Để có hướng dẫn cụ thể hơn, khách hàng cần tuân thủ thực hiện theo chỉ dẫn chi tiết của bác sĩ.
Bạn có thể truy cập vào website chính thức http://thammybacsitruong.vn của chúng tôi để tham khảo thêm hoặc gọi điện trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn và hướng dẫn.

G