Tạo hình ngực quá phát

Bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng đều mong ước mình sở hữu một khuôn ngực thật hấp dẫn, quyến rũ, căng tròn, lôi cuốn mọi ánh nhìn. Nhưng đâu phải ai cũng có được may mắn đó, một số người ngực phát triển quá mức so với tiêu chuẩn thông thường gây cho họ sự khó khăn trong lựa chọn trang phục, sinh hoạt hàng ngày, tạo ra một sự mặc cảm lớn. Đừng quá lo lắng, tại Viện thẩm mỹ Văn Trường với phương pháp phẫu thuật ngực quá phát sẽ mang đến cho bạn sự tự tin với vòng một cân đối, hấp dẫn của mình.
 

phẫu thuật ngực quá phát

 
Phẫu thuật ngực quá phát là một tiểu phẫu nhằm thu gọn kích thước đối với các trường hợp vú phì đại và tái tạo lại tổ chức mô phần ngực để vừa thu gọn vừa kéo cao núm vú lên trên đối với vú phì đại, kèm sa trễ.

Chỉ Định:

1. Tất cả phụ nữ từ 18 tuổi trở lên, ngực phát triển quá to đều có thể áp dụng phương pháp này.

2. Ngực phát triển phì đại sau khi sinh con.

3. Những người cảm thấy khó chịu, đau ngực, khó thở vì ngực quá lớn, bất tiện trong sinh hoạt.

4. Hoặc bất kỳ ai không hài lòng với kích thước ngực của mình.

Ưu điểm của Phương pháp phẫu thuật ngực quá phát:

- An toàn, không biến chứng: Thu gọn ngực quá phát được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Văn Trường bởi các bác sĩ có chuyên môn về ngực, có bề dày kinh nghiệm thực tế. Tiểu phẫu được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Bác sĩ rạch một đường nhỏ để lấy đi những mô mỡ thừa, sa trễ, làm thon gọn ngực tự nhiên không biến chứng.

- Ngực thon gọn, căng tròn: Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn được bác sĩ tư vấn khuôn ngực kích thước phù hợp với bạn nhất. Bác sĩ đo vẽ khuôn ngực để phẫu thuật, kỹ thuật thu gọn ngực được tiến hành khéo léo nhẹ nhàng dưới tay nghề bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn khuôn ngực thon gọn tự nhiên, căng tròn tươi trẻ.

- Kết quả duy trì dài lâu, không để lại sẹo: Bác sĩ sẽ cắt bỏ mô mỡ thừa và tổ chức sản sinh mô mỡ thừa mang lại hiệu quả dài lâu cho khách hàng. Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, vết mổ được thực hiện khéo léo, che giấu sẹo tối đa.
- Không ảnh hưởng tới tuyến sữa: Mặc dù loại bỏ đi rất nhiều mô mỡ thừa nhưng phẫu thuật thu gọn vú phì đại lại rất an toàn do những mô mỡ ở phía bên ngoài như tuyến thùy, tuyến sữa. Cho nên không làm mất cảm giác ở núm vú, bầu ngực cũng như chức năng tuyến sữa.
 

Phẫu thuật ngực quá phát


Quy trình phẫu thuật ngực quá phát tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

Tại Viện thẩm mỹ Văn Trường tất cả Quy trình thực hiện đều khoa học và được chứng nhận, kiểm duyệt của Bộ Y Tế.

1. Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ thăm khám cụ thể và đánh giá kích thước ngực hiện tại của khách hàng. Kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Sau đó đưa ra các phương pháp phù hợp để khách hàng lựa chọn.
 
2. Gây mê và tê:

Bác sĩ đánh dấu các đường mổ chính xác trên ngực khách hàng. Sau đó sẽ gây mê hoặc gây tê tại chỗ để tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

3. Tiến hành phẫu thuật:

Sau khi rạch đường mổ theo xác định từ trước, bác sĩ loại bỏ phần mô ngực, mỡ và da thừa, tạo lại dáng ngực tròn trịa và nâng về vị trí hợp lý sau đó khâu thẩm mỹ lại, kết thúc quá trình phẫu thuật.
 

phẫu thuật ngực quá phát


Chăm sóc sau điều trị:

- Sử dụng thuốc uống và thuốc kem bôi theo đơn của bác sĩ.

- Hai ngày đầu tiên sau phẫu thuật khách hàng phải lưu lại bệnh viện theo quy định chuyên môn.

- Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng (chú ý đai ngực luôn ở phía trên). Nếu không dùng áo định hình thì phải dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form.

- Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật trừ vết mổ (có thể dùng băng Ugo băng vết mổ). Chỉ vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng.

- Sau mổ 3 ngày bạn nên đi lại, không nên nằm tại chỗ lâu, việc đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp máu lưu thông tốt, quá trình phục hồi sẽ nhanh hơn. Nên hít thở sâu đừng quá lo lắng với cảm giác ngực căng tức, cảm giác khó thở mà không hít thở sâu sẽ ảnh hưởng đến hô hấp.

- Massage sau 3 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sỹ tại bệnh viện)

- Tái khám kiểm tra sau 1 tuần phẫu thuật. Nếu có bất thường từ khi ra viện nên quay lại khám sớm nhất có thể.

- Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Để có hướng dẫn cụ thể hơn, khách hàng có thể truy cập vào website chính thức http://thammybacsitruong.vn của chúng tôi để tham khảo thêm hoặc gọi điện trực tiếp đến trung tâm để được hướng dẫn.

G