Nâng mũi Hàn Quốc

Một khuôn mặt đẹp đòi hỏi các bộ phận như mắt, mũi miệng ,…phải hài hòa, cân đối với nhau. Và quan trọng nhất là một chiếc mũi cao, thanh tú, thon gọn, tạo điểm nhấn cho toàn khuôn mặt. Ngày nay nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc ngày càng phổ biến tại Việt Nam, nhưng nhiều chị em còn lo lắng không biết ở đâu uy tín, an toàn không để lại bất kỳ biến chứng sau phẫu thuật. Tại Viện thẩm mỹ Văn Trường với sự am hiểu về giải phẫu tai mũi họng của bác sỹ Văn Trường và công nghệ kỹ thuật hiện đại sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng như mọng đợi.
 

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.


Nâng mũi Hàn Quốc  là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng. Với chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo khuyên dùng hiện nay), kết hợp với kinh nghiệm và tay nghề khéo léo của bác sĩ Văn Trường sẽ giúp khắc phục được tình trạng lộ sóng mũi, đỏ da đầu mũi, tạo dáng mũi thẳng, cân đối với khuôn mặt của từng khách hàng.

Chỉ định :

 1. Tất cả nam nữ trên 18 tuổi có mũi thấp, mũi tẹt, ngắn, hếch muốn chỉnh sửa lại cho hài hòa với khuôn mặt.

2. Hoặc những ai sau khi nâng mũi bị hỏng, bị biến dạng sau tai nạn.

3. Bất kỳ ai mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa như các sao Hàn.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ mang lại cho bạn :

1. Dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên : Sau khi phẫu thuật chiếc mũi của bạn sẽ trở nên cao hơn, thanh tú, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt và khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt.

2. Không đau, không để lại sẹo : Trước khi nâng mũi, khách hàng sẽ được gây tê nên trong suốt quá trình phẫu thuật, vì thế khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu và không cảm thấy đau. Đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi sẽ không để lại sẹo.

3. Nhẹ nhàng, nhanh chóng : Với bàn tay khéo léo nhẹ nhàng và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quá trình thực hiện nâng mũi chỉ kéo dài 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

4. An toàn, hiệu quả dài lâu: Với sự am hiểu về giải phẫu tai mũi họng của bác sỹ Văn Trường thì bạn hãy an tâm, chúng tôi luôn cam kết mang lại sự an toàn cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường.

Một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc :

 

nâng mũi đẹp tại đà nẵng 

nâng mũi hàn quốcnâng mũi thẩm mỹ bác sĩ Trường - hinh 02


Những hình ảnh trên là một số ca phẫu thuật mà bác sỹ Văn Trường đã thực hiện gần đây và khách hàng rất hài lòng về kết quả mang lại. Viện thẩm mỹ Văn Trường nơi bạn gửi trọn niềm tin!

Quy trình Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm mỹ Văn Trường :

Tất cả những dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường đều thực hiện một cách khoa học và được chứng nhận của Bộ Y  Tế.

1. Tư vấn và thăm khám : Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ Văn Trường sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho từng khách hàng để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. Tất cả những chất liệu nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Văn Trường đều sử dụng loại an toàn hiện nay và được Bộ Y Tế kiểm duyệt.

Nếu bạn có mắc chứng tiểu đường, cao huyết áp thì cần phải báo trước với Bác sỹ

2. Đo vẽ dáng mũi cần tạo : Bạn có thể tin tưởng vào đôi mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề  của Bác sĩ Văn Trường, viêc tiến hành đo sẽ chính xác đến từng milimet và vẽ định hình dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

 

Đo vẽ dáng mũi


3. Gây tê : Để trong quá trình thực hiện tạo sự thoải mái và không gây cảm giác đâu Bác sĩ tiến hành gây tê vùng đầu mũi.

 

 


4. Tiến hành phẫu thuật : Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng để đưa chất liệu vào. Định hình lại dáng mũi theo yêu cầu của khách hàng.

 


5. Đóng kín vết mổ : Cuối cùng, vết mổ sẽ được đóng kín  bằng chỉ thẫm mỹ, không hề để lộ, cũng không cần bắng bó và kết thúc quá trình phẫu thuật. Vết mổ không để lại sẹo, nên bạn hãy yên tâm.

Chăm sóc sau phẫu thuật :

- Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nhét một miếng gạc bên mũi phẫu thuật và rút ra sau 3 tiếng.

- Bạn có thể chườm đá trong 24h đầu để giảm sưng, đây cũng là một phản ứng bình thường.

- Để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng bạn cần vệ sinh vết thương 2 ngày /lần.

- Cắt chỉ sau 7 ngày theo chỉ dẫn của bác sỹ

- Để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên uống thuốc đầy đủ theo đơn bác sĩ trong 7 ngày.

Để có hướng dẫn cụ thể hơn, khách hàng có thể truy cập vào website chính thức http://thammybacsitruong.vn của chúng tôi để tham khảo thêm hoặc gọi điện trực tiếp đến trung tâm để được hướng dẫn.

 

G