Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Một chiếc mũi cao sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh mảnh và quý phái hơn hẳn. Ngày nay, với công nghệ hiện đại của nghành phẫu thuật thẩm mỹ, việc sửa cho một chiếc mũi thấp trở nên cao ráo không còn là điều gì quá xa vời. Quan trọng là bạn cần tìm được một địa chỉ đáng tin cậy. Viện thẩm mỹ Văn Trường với đội ngũ bác sĩ tài năng, tâm huyết cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại là một nơi mà bạn có thể gửi gắm lòng tin về điều này.
 

Nang Mui Boc Sun
Nâng mũi bọc sụn giúp bảo vệ đầu mũi dài lâu


Công nghệ Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) và sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn …) Phương pháp này mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, đồng thời khắc phục các biến chứng về đầu mũi sau khi phẫu thuật và bảo vệ đầu mũi dài lâu.

 

 

nâng mũi bọc sun đẹp

 
Chỉ định :

1. Những người không may mắn sở hữu sống mũi thấp.

2. Da đầu mũi bóng đỏ do độn bằng silicon nhân tạo.

3. Kể cả những trường hợp đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng.


Ưu điểm của Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn :

1. Không bóng đỏ, không lộ sống : Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình – chất liệu nhân tạo an toàn hiện nay) rất thân thiện với cơ thể, đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống.

2. An toàn, không biến chứng: Quy trình này được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn những vùng khác một cách tối đa nên rất an toàn cho cơ thể khách hàng. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình an toàn hiện nay, phù hợp với hầu hết khách hàng nên không gây biến chứng.

3. Kết quả lâu dài : Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã được thực hiện bởi nhiều bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề cao tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Quy trình này được đánh giá là đem lại kết quả lâu bền.

 

nâng mũi đẹp 01

nâng mũi đẹp 02

nâng mũi đẹp 03

nâng mũi đẹp tại đà nẵng

 

Với rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công, Viện thẩm mỹ Văn Trường  đã trở thành địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng.

Quy trình Nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Văn Trường :

Tại Viện thẩm mỹ Văn Trường, Nâng mũi Hàn Quốc được tuân theo một quy trình chuẩn xác, khoa học đáp ứng yêu cầu của bộ y tế.

1. Sau khi đánh giá hình dạng của chiếc mũi so với tổng thể khuôn mặt, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành đo đạc và vẽ lên vị trí cần đặt chất liệu mũi. Sau đó sẽ tiến hành gọt form mũi nhân tạo theo dáng mũi và khuôn mặt của khách hàng.

 


2. Gây tê và tiến hành lấy chất liệu tự thân (sụn tự thân), sụn tự thân có thể lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn… Khâu lấy sụn tự thân là một khâu đơn giản và được tiến hành nhanh gọn, thời gian để thực hiện khâu này không quá 5 phút. Sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo nơi được lấy chất liệu không hề bị ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ. 
 

3. Bác sĩ phẫu thuật sẽ đính phần sụn vừa lấy được vào sụn mũi nhân tạo đã được gọt sẵn.

4. Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu mũi vào (đường phẫu thuật của mũi nằm ở bờ tự do của cánh mũi).

 


5. Và cuối cùng bằng bàn tay khéo léo bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại.

Chăm sóc sau phẫu thuật :

Bạn cần chăm sóc kỹ lưỡng theo lời dặn của các bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.

– Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nhét một miếng gạc bên mũi phẫu thuật và rút ra sau 3 tiếng.

– Chườm đá trong 24h đầu.

– Vệ sinh vết thương 2 ngày /lần để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

– Cắt chỉ sau 7 ngày tại nơi phẫu thuật và nơi lấy sụn.

– Uống thuốc theo đơn bác sĩ trong 7 ngày.
 
Cuối cùng bạn đã có thể ngắm lại mình trong gương và tự tin đi khắp mọi nơi với chiếc mũi cao ráo, thanh tú, hoàn toàn tự nhiên.

Để biết thêm chi tiết hãy xem các thông tin trên website của chúng tôi và để được các nhân viên tư vấn trực tuyến cho bạn.

G