Hút mỡ bụng

Sự gợi cảm của một người phụ nữ luôn tỉ lệ nghịch với vòng eo của cô ấy. Tuy nhiên trong nhịp sống hiện đại, đôi lúc chúng ta không có nhiều thời gian để tập luyện, vậy thì phương pháp Hút mỡ bụng sẽ là cách đơn giản nhất để mang lại cho bạn một vòng eo đầy quyến rũ.
 

hút mỡ bụng


Hút mỡ bụng là tiến trình phục hồi vóc dáng cho cơ thể bằng cách lấy ra lượng mỡ dư thừa ở những vùng bụng  để tạo lại đường nét cơ thể và một dáng vẻ mảnh mai hơn.

Chỉ những viện thẩm mỹ  uy tín, tay nghề bác sĩ cao mới có thể tiến hành thành công và suôn sẻ việc hút mỡ bụng. Vì vậy Viện thẩm mỹ Văn Trường chính là sự lựa chọn dành riêng cho bạn.

Phương pháp Hút mỡ bụng dành riêng cho:

1. Những khách hàng có sức khỏe tốt: bạn cần phải có sức khỏe tốt để có thể áp dụng phương pháp này, nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn và sự thành công của cuộc tiểu phẫu.

2. Vùng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa: mỡ thừa sẽ được lấy đi, chẳng mấy chốc bạn sẽ sở hữu một vòng eo thon gọn, đáng ngưỡng mộ.

3. Phụ nữ sau khi sinh thường: 4-6 tháng sau mới hút mỡ bụng, phụ nữ sinh con bằng phương pháp mổ: áp dụng phương pháp sau 6-9 tháng.

Ưu điểm của hút mỡ bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

1. Giảm tối đa mỡ thừa, không tái phát: Với công nghệ hiện đại và tay nghề lâu năm của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ mang đến cho bạn không còn gì tuyệt vời hơn khi những lớp mỡ thừa của bạn biến mất và không bao giờ quay trở lại.

2. Tạo dáng thon gọn cho vùng bụng: vòng eo bạn sẽ được thu nhỏ đáng kể, có được vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

3. An toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, cam kết sức khỏe của bạn được đảm bảo và bạn có thể ra về ngay sau khi kết thúc tiểu phẫu.

Hut Mo Bung
Hút mỡ bụng tạo lại đường nét cơ thể và một dáng vẻ mảnh mai hơn.


Quy trình hút mỡ bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

1. Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa trong cơ thể, để đưa ra lời khuyên và phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn một cách kỹ lưỡng.

2. Đánh dấu vùng da cần hút mỡ: thường là bụng trên, bụng dưới và 2 eo, vì khi bạn nằm vị trí các vùng mỡ này có thể thay đổi, và điều này giúp Bác sĩ hút bỏ chính xác phần mỡ thừa.
 

 HutMoBung6

HutMoBung5

                               
3. Tiến hành hút mỡ: Bác sĩ sử dụng sóng siêu âm để tác động trực tiếp vào vùng mỡ điều trị, năng lượng này tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ, hóa lỏng các mô mỡ để đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng (các cannulas nhỏ 3-4 mm) mà không gây đau đớn hay xâm lấn cho bạn. Chính vì vậy mà sự an toàn của bạn sẽ được đảm bảo. Thông thường, một ca hút mỡ 1-2h tùy theo lượng mỡ dư, cân nặng của bạn.

– Một vấn đề rất được quan tâm sau khi hút mỡ, đó là phần da thừa. Thường có 2 lựa chọn cho bạn, đó là cắt bỏ phần da thừa, căng da hoặc sử dụng đai nịt bụng.

Chăm sóc theo hướng dẫn của Viện thẩm mỹ Văn Trường:

Sau phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn mang một loại gain (áo nịt chặt) đặc biệt hoặc băng thung đàn hồi bó ép vào da trong 6 tuần lễ để các mô bào dính vào nhau, để đẩy chất lỏng trở lại mạch máu và giữ đường, giúp cong thân hình gọn, săn chắc. Khách hàng sẽ hài lòng với sự hướng dẫn nhiệt tình và chăm sóc sau phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Văn Trường.

Mọi thông tin cần thiết về phương pháp Hút mỡ bụng có thể được tìm thấy trên website chính thức của Viện thẩm mỹ Văn Trường. Chúng tôi tự hào sát cánh trong công cuộc làm đẹp của riêng bạn.

G