Cắt mí mini Open

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chính vì vậy mà mơ ước có một đôi mắt đẹp không hề xa lạ với bất kỳ người phụ nữ hiện đại nào. Thấu hiểu được tâm lý của các bạn cùng với việc cập nhật các xu hướng mới nhất, Viện thẩm mỹ Văn Trường tự hào mang đến phương pháp Tạo mắt hai mí Hàn Quốc, cam kết giúp bạn sở hữu được đôi mắt to tròn và long lanh hơn.

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc được chỉ định cho những khách hàng có đôi mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh và mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn hơn. Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mi mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới độc lập như những phương pháp cắt mắt cũ. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và mô phỏng gần như cấu trúc bẩm sinh của mí mắt, khiến cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh chưa từng qua phẫu thuật.

Tay nghề của bác sĩ quyết định hơn 90% sự thành công của cuộc phẫu thuật. Chính vì vậy, Viện thẩm mỹ Văn Trường với bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ cao, sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt to và đẹp tự nhiên thông qua phương pháp Tạo mắt hai mí Hàn Quốc.
 

mắt hai mí Hàn Quốc

Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mi mắt bẩm sinh.


Phương pháp Tạo mắt hai mí Hàn Quốc dành riêng cho:

1. Những bạn mắt 1 mí hoặc mí lót mong muốn sở hữu đôi mắt rõ mí đẹp tự nhiên theo xu hướng mới nhất.

2. Những bạn sở hữu mí mắt không đều hai bên, mong muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

3. Những phụ nữ hiện đại, sành điệu, mong muốn sở hữu mắt hai mí đúng chuẩn Hàn Quốc.

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ mang lại cho bạn :

1. Chiều rộng mí mắt luôn tự nhiên: chúng tôi ưu tiên tối đa sự tự nhiên sau phẫu thuật, để giúp bạn tự tin và hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại cho bạn

2. Mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp: giúp đôi mắt bạn trông trẻ trung và tránh mọi vết hằn tuổi tác.

3. Góc mắt rộng hơn: giúp đôi mắt bạn trông sáng hơn và thêm trẻ trung, linh hoạt.

4. Làm to mắt nếu mắt nhỏ (mắt hí): mong muốn sở hữu đôi mắt to của bạn giờ không còn quá xa vời.

 

mắt hai mí Hàn Quốc 01

mắt hai mí Hàn Quốc 02

mắt hai mí Hàn Quốc 03

mắt hai mí Hàn Quốc 04


bấm mí đẹp tại đà nẵng

 

Quy trình tạo mắt hai mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Văn Trường :

1. Bác sĩ sẽ tiến hành vẽ theo đúng ranh giới của bờ trên sụn mi bẩm sinh của mí mắt: đường vẽ sẽ đúng đến đừng milimet, phù hợp với cấu tạo bẩm sinh của mí, nhằm tạo nên sự tự nhiên cho mí mắt của bạn.

 

dovemat2

 
2. Phương pháp gây tê tại chỗ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật: vùng da mắt mỏng, chính vì vậy đội ngũ bác sĩ sẽ khéo léo tiến hành bước gây tê, để hạn chế hết mức có thể những cơn đau xảy đến trong lúc phẫu thuật.

3. Bác sĩ sẽ rạch da theo đường đã vẽ trước đó: tính chuẩn xác của bước này cũng được chú trọng tối đa, nhằm tạo nên mí mắt hoàn hảo cho mọi khách hàng.

 

quytrinhmat1

 
4. Cơ vòng mắt, mỡ dư mí mắt sẽ được lấy đi một phần: giúp tạo nên sự hài hòa cho mí mắt mới của bạn

5. Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mi. Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau 5-7 ngày. Các bước liên quan đến khâu sẽ được thực hiện khéo léo nhằm tạo nên một mí mắt hoàn chỉnh nhất và không có bất kỳ loại sẹo nào làm mất đi sự hoàn hảo của đôi mắt bạn.

Chăm sóc sau phẫu thuật :

Tại Viện thẩm mỹ Văn Trường khi bạn thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào thì chúng tôi luôn có đội ngũ điều dưỡng chăm sóc bạn 24/24 sau khi phẫu thuật tại bệnh viện, nên bạn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh.Và khi bạn cần bất cứ yêu cầu gì thì đội điều dưỡng của chúng tôi luôn hổ trợ hết mình. Luôn đem đến cho bạn sự thoải mái và hài lòng cao nhất.

Những cân nhắc sau phẫu thuật:

1.  Uống thuốc theo đơn bác sĩ. Việc uống thuốc theo đơn bác sĩ là rất quan trọng, nhằm giúp vết mổ tránh nhiễm trùng và đạt kết quả tốt hơn

2.  Chườm đá trong 24h đầu. Bạn có thể tự thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ

3.  Ngày thứ 2 sau phẫu thuật, một vài trường hợp có thể hơi sưng nề hơn ngày đầu, nhưng các bạn chỉ cần nghỉ ngơi và uống thuốc theo toa. Các bạn có thể chườm đá thêm trong ngày thứ 2 này.

4. Bắt đầu từ ngày thứ 3 trở đi, khách hàng có thể tiến hành một trong các phương cách sau đây hoặc kết hợp chúng với nhau; có thể làm 2-4 lần/ngày:

– Chườm ấm bằng túi nước ấm hoặc trứng luộc ấm (đã bóc vỏ), mỗi lần khoảng 30- 40 phút. Việc này giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

– Hơ muối hột rang: dùng hơi nóng của muối hột (được rang nóng trên chảo và bọc trong khăn vải mỏng), hơ trên những vùng sưng bầm để giúp mau hết sưng nề và da săn chắc. bạn cần lưu ý tránh chạm vào vùng da sẽ gây phỏng da.

– Đắp khoai tây (sống – cắt lát mỏng)

5. Rửa và chăm sóc vết khâu da: 2-4 lần/ngày. Bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vết khâu không nhiễm trùng và đạt được hiệu quả sau phẫu thuật cao nhất.

6. Cắt chỉ và tái khám: thường khoảng sau phẫu thuật 5-7 ngày. Tùy tình hình cơ địa của khách hàng, bác sĩ sẽ hẹn bạn ngày cắt chỉ và tái khám để hướng dẫn bạn cụ thể hơn.

Với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, bạn có thể tin tưởng và chọn lựa Viện thẩm mỹ Văn Trường làm nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Mọi thông tin cần thiết có thể được tìm thấy trên website của Viện thẩm mỹ Văn Trường.
 

G