Thu nhỏ cánh mũi

Một chiếc mũi thanh tú và hài hòa với gương mặt là mong ước của bất kỳ người phụ nữ hiện đại nào. Bên cạnh sống mũi cao, cánh mũi đẹp, thon gọn sẽ khiến gương mặt bạn vô cùng thanh thoát, thậm chí thay đổi diện mạo tướng mặt bạn, giúp bạn trở nên tự tin và hạnh phúc hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi chỉ là tiểu phẫu, nhưng để mang đến một chiếc mũi hài hòa với dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng, bác sĩ thật sự phải có kinh nghiệm và hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi.  Bác sĩ Văn Trường đã từng tham gia khóa học về chuyên khoa Tai Mũi Họng nên rất am hiểu cấu trúc giải phẫu và cấu tạo nhân tướng học của vùng mũi. Điều này giúp cho các ca phẫu thuật liên quan về mũi do bác sĩ làm rất thành công.
 

thu nhỏ cánh mũi


 
Những trường hợp áp dụng Thu nhỏ cánh mũi:

1. Cánh mũi bè ra 2 bên: phẫu thuật sẽ giúp bạn có một cánh mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt, đạt tính thẩm mỹ cao.

2. Mũi hếch, cánh mũi rộng: khắc phục được mũi hếch, cánh mũi của bạn sẽ nhỏ và tăng sự thanh tú cho gương mặt bạn

3. Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to: phương pháp này sẽ góp phần hiện thực hóa ước mơ chưa thành sự thật trước đây của bạn. Chúng tôi cam kết khắc phục được những ca phẫu thuật hỏng hoặc kết quả chưa như khách hàng mong muốn.

Thu nhỏ cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ mang lại cho bạn :

1. Cánh mũi thon gọn, tự nhiên : Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được bác sĩ thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa và hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên cánh mũi sau chỉnh sửa sẽ được thon gọn, đẹp tự nhiên, làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

2. An toàn : Vì chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng, nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, cùng với tay nghề cao đã được đào tạo bài bản của bác sĩ Văn Trường, chắc chắn sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách như ý và an toàn.

3. Duy trì dài lâu : Kết quả của phẫu thuật này sẽ duy trì dài lâu, trọn đời. Bạn sẽ không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào hoặc trả qua cuộc phẫu thuật nào khác. Chỉ một lần duy nhất, bạn sẽ sở hữu cánh mũi thon gọn đáng mơ ước.

4. Không đau, không để lại sẹo : Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê, hạn chế đến mức thấp nhất mọi đau đớn cho bạn. Với đường mổ nhỏ, khéo léo bác sĩ sẽ giúp che dấu sẹo một cách tuyệt vời, đảm bảo không để lại sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao.

 

thu nho canh mui
Thu gọn cánh mũi mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi của bạn

 
Quy trình thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Văn Trường :

1. Tư vấn và thăm khám: Bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để đưa ra phương pháp chỉnh sửa hợp lí nhất phù hợp với cá nhân mỗi khách hàng.

2. Đo vẽ phần cánh mũi cần tạo: nhằm thấu hiểu từng khách hàng riêng, chúng tôi sẽ đo vẽ chuẩn xác đến từng milimet phần cánh mũi của bạn, nhằm giúp bạn có được chiếc mũi hòa hợp với dạng gương mặt nhất.

3. Vô cảm bằng gây tê tại chỗ: quá trình gây tê đảm bảo an toàn và giúp bạn không phải chịu đựng những cơn đau hay sự khó chịu.

4. Tiến hành phẫu thuật: với tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ sẽ tiến hành thật chuẩn xác và nhanh gọn từng bước của quá trình phẫu thuật.

5. Đóng kín vết mổ: Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chúng tôi bảo đảm sẽ không để lại sẹo, vết mổ sẽ đẹp tự nhiên

Chăm sóc sau phẫu thuật :

Tại Viện thẩm mỹ Văn Trường khi bạn thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào thì chúng tôi luôn có đội ngũ điều dưỡng chăm sóc bạn 24/24 sau khi phẫu thuật tại bệnh viện, nên bạn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh.Và khi bạn cần bất cứ yêu cầu gì thì đội điều dưỡng của chúng tôi luôn hổ trợ hết mình. Luôn đem đến cho bạn sự thoải mái và hài lòng cao nhất.

Những cân nhắc sau phẫu thuật:

– Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nhét một miếng gạc bên mũi phẫu thuật và rút ra sau 3 tiếng, công đoạn này sẽ được thực hiện khéo léo nhằm cầm máu cho bạn.

– Khách hàng tự chườm đá trong 24h đầu. Viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ hướng dẫn bạn thật cụ thể quy trình này.

– Khách hàng tự vệ sinh vết thương 2 ngày /lần theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Bác sĩ sẽ hẹn bạn cắt chỉ sau 7 ngày. Bạn sẽ tận hưởng thành quả của cuộc phẫu thuật thành công.

– Bạn cần uống thuốc theo đơn bác sĩ trong 7 ngày để đảm bảo kết quả cuộc phẫu thuật.
Bạn có thể tìm thấy mọi hướng dẫn trên website chính thức của Viện thẩm mỹ Văn Trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp theo đúng xu hướng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và sức khỏe cho chính bạn.
 

 

G