Tạo hình thành bụng

Vòng bụng đẹp là mong ước của tất cả phụ nữ trong nhịp sống hiện đại. Giờ đây mơ ước của bạn có thể dễ dàng thành hiện thực nhờ có phương pháp thẩm mỹ Tạo hình thành bụng Tại Viện Thẩm Mỹ Văn Trường uy  tín tại Đà Nẵng.

Tạo hình thành bụng là một phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nhằm phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng kết hợp với cắt bỏ đi một phần da thừa, da chùng nhão nhăn nheo của bụng.
 

 Tao Hinh Thanh Bung
Tạo hình thành bụng giúp bạn biến ước mơ về một vóc dáng thon gọn thành hiện thực.


Phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể tiến hành với nhiều mức độ tạo hình và kỹ thuật khác nhau, phụ thuộc vào mức độ chùng nhão của cân cơ thành bụng cũng như mức độ hư tổn và kém thẩm mỹ của da bụng. Chính vì thế, với kinh nghiệm dày dặn và tay nghề vững chắc, bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường thấu hiểu được cơ thể bạn, sẽ sát cánh bên bạn trong công cuộc giành lấy vòng eo đẹp và thon gọn.

Phương pháp Tạo hình thành bụng dành riêng cho:

1.Bụng lớn do quá mập, nhiều mỡ, mất eo, cơ bụng yếu, thành bụng giãn, da bụng dư nhão, chảy xệ, do sinh nhiều lần: Bạn không còn phải lo ngại về khuyết điểm vòng 2 nữa, phương pháp Tạo hình thành bụng sẽ mang lại cho bạn một vòng bụng đáng mơ ước.

2. Da bụng nhăn, rạn nứt sau khi sinh: Trả lại cho bạn làn da bụng đẹp như trước khi sinh.

3. Da bụng nhăn, rạn nứt do sự thay đổi quá nhanh trọng lượng cơ thể, bụng nhăn xệ do rối loạn nội tiết của cơ thể hoặc do lão hóa, ít vận động: Bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều nhờ phương pháp Tạo hình thành bụng. Làn da bạn sẽ được phục hồi và sống động như xưa.

Ưu điểm của phương pháp Tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

1. Phẫu thuật đơn giản rất an toàn: Đây chỉ là tiểu phẫu được tiến hành ngay dưới da không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng hay bên trong cơ thể. Vì vậy thủ thuật này khá đơn giản và an toàn cho người trị liệu.

2. Hiệu quả lâu dài: Ngay sau khi phẫu thuật thu gọn thành bụng bạn sẽ thấy số đo vòng 2 của bạn được cải thiện một cách đáng kể. Sau quá trình phẫu thuật kết quả sẽ được duy trì lâu dài mà không phụ thuộc quá nhiều vào chế độ ăn uống và luyện tập thể thao của bạn.

3. Phục hồi trong thời gian ngắn sau phẫu thuật: Do tiểu phẫu được thực hiện dưới dạng gây mê và là tiểu phẫu đơn giản không can thiệp vào các cơ quan chức năng của cơ thể nên quá trình hồi phục diễn ra nhanh không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của người điều trị. Quá trình phục hồi chỉ cần 1-2 ngày là có thể trở lại công việc bình thường, mức độ đau rất ít. Bạn chỉ cần uống thuốc giảm đau là triệu chứng đau gần như không có. Sức khỏe và sự an toàn của bạn được đảm bảo bởi tay nghề vững chắc của chúng tôi.

 

Tao Hinh Thanh Bung
Phẫu thuật tạo hình thành bụng rất an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.


Quy trình thực hiện Tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

1. Tư vấn và thăm khám: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về quá trình tạo hình thành bụng và đo vẽ phác thảo hình thành bụng thích hợp. Nhờ vậy mà bạn sẽ sở hữu vòng eo-bụng đẹp và hài hòa với những số đo khác của cơ thể.

2. Gây tê tại chỗ, gây tê vùng hay gây mê toàn thân: tùy theo mức độ cần giải phẫu. Với kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ sẽ xác định đúng phương pháp và liều lượng thuốc nhằm đảm bảo sức khỏe cho bạn.

tao hinh thanh bung


3. Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ rạch da theo đường vẽ trước sau đó bóc tách toàn bộ da mỡ bụng theo phạm vi đã tính toán, đo vẽ, từ đấy bóc tách bộc lộ rốn (trong trường hợp căng da toàn phần.) Nếu thấy cần thiết, bác sĩ kết hợp hút mỡ vùng bụng, eo để có được kết quả tối ưu. Tiếp đến, bác sĩ may thu hẹp cơ thành bụng (trong trường hợp là Tummy tuck). Sau đó bác sĩ cắt bỏ phần da dư, tái tạo rốn. Đặt dẫn lưu và may đóng vết mổ. Có thể may da bằng chi tiêu hoặc chỉ cắt, tuy nhiên, vết may sẽ đạt tính thẩm mỹ cao và không lộ sẹo. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành băng ép bụng bằng băng thun.

Chăm sóc theo hướng dẫn của Viện thẩm mỹ Văn Trường:

– Khách hàng cần sử dụng thuốc kháng viêm giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ. Điều này là vô cùng cần thiết để vết may mau lành, không nhiễm trùng và đạt được kết quả phẫu thuật như ý.

– Bác sĩ sẽ theo dõi dịch và rút dẫn lưu sau ít nhất 48 giờ.

– Bác sĩ sẽ thay băng vô trùng, nhằm đảm bảo an toàn cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết tại website chính thức của Viện thẩm mỹ Văn Trường hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline của chúng tôi. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn vẻ đẹp mỹ mãn nhất!

G