Nâng mũi đẹp ở tại Đà Nẵng

Nâng mũi đẹp ở tại Đà Nẵng nên đến địa chỉ nào là câu hỏi của nhiều bạn trẻ đang phân vân tìm nơi thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp để cải thiện nhan sắc, mong ước có được chiếc mũi cao sang. Viện Thẩm Mỹ Văn Trường sẽ là nơi đáp ứng mong đợi của bạn.

Chúng ta - những người Á Châu với đặc điểm là khuôn mặt tròn; vuông, sống mũi thấp; đầu mũi to, với cánh mũi dày bề ngang. Nhưng từ xưa đến nay ai cũng rất ngưỡng mộ một người có được chiếc mũi dọc dừa; thanh tú và mềm mại, nó sẽ tôn khuôn mặt lên rất nhiều và mang lại sự tự tin cũng như thành công trong sự nghiệp cho mỗi người.

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Dù cho có những biến thiên về quan niệm chuẩn của một chiếc mũi đẹp, nhân loại cũng gần thống nhất với nhau về tiêu chuẩn “vàng” của một chiếc mũi lý tưởng, và cái chuẩn đó được đặt nền tảng cho phẫu thuật thẩm mỹ.

nâng mũi đẹp tại đà nẵng
 

Một khuôn mặt được xem là đẹp khi có sự cân đối và hài hoà của các đường nét, trong đó chiếc mũi được đánh giá cao bởi nó là điểm nhấn rất quan trọng của toàn bộ khuôn mặt. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được một chiếc mũi đẹp, bởi thế ngày nay để có một chiếc mũi đẹp, người ta thường nhờ đến sự hỗ trợ của các bác sĩ thẩm mỹ.

Ngày nay, nhiều bạn trẻ mong muốn nâng mũi đẹp ở tại Đà Nẵng không còn quá khó khăn như trước nữa bởi sự phát triển không ngừng của các dịch vụ thẩm mỹ không thua kém gì các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Xin giới thiệu với các bạn Viện Thẩm Mỹ Văn Trường. Toạ lạc tại 67 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh khê, TP. Đà Nẵng. Viện Thẩm Mỹ Văn Trường có quy mô khá lớn và hiện đại tại Đà Nẵng, được điều hành bởi Bác sĩ Văn Trường.

 

 

nâng mũi đẹp tại đà nẵng với thiết bị hiện đại
 

Bác sĩ Văn Trường tốt nghiệp chuyên khoa thẩm mỹ năm 2004 và bảo vệ thành công luận án thạc sỹ Tạo hình Thẩm mỹ 2010, trở thành hội viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Tp. Hồ Chí Minh, hơn nữa bác sĩ Văn Trường vinh dự được chính thức gia nhập Hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương và đã từng học tập, công tác và cộng tác với nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc (Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM, khoa Thẩm mỹ BV.108, khoa Thẩm mỹ BV.Thu Cúc Hà Nội, Viện thẩm mỹ quốc tế Hà Nội…) bác sĩ Văn Trường được đánh giá là một bác sĩ thẩm mỹ không những tài năng mà còn rất ­giàu kinh nghiệm, luôn nhận được sự tin tưởng của nhân dân trên địa bàn.

Cùng xem những hình ảnh thực tế và cảm nhận những chiếc mũi đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi do bác sĩ Văn Trường thực hiện nhé:

nâng mũi đẹp

trước nâng mũi

sau nâng mũi đẹp

mũi đẹp

mũi đẹp sau nâng


Hãy chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, để bạn thật sự hài lòng và nở nụ cười thật mãn nguyện trên môi. Chúc bạn chóng thực hiện được ước mơ của mình, sở hữu được khuôn mặt xinh đẹp cùng chiếc mũi thanh tú hay đôi môi đầy gợi cảm,…làm đắm say biết bao người.

Click xem thêm thông tin về Bác sĩ Văn Trường

Click xem thêm các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi

Mời các bạn cùng xem video clip Làm đẹp cùng bác sĩ - Chuyên đề: nâng mũi S-line

 

 

G