Waxing

Waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi những sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da.  Để làm được điều đó một cách dễ dàng và không gây đau đớn các chuyên gia về thẩm mỹ đã tạo ra loại sáp tẩy lông thật tuyệt vời.

Phương pháp waxing được bắt đầu với việc trải đều một lớp wax - chất sáp ấm lên những vùng da cần loại bỏ lông và bên ngoài là 1 lớp băng giấy hoặc vải hoặc nhựa. Khi chất sáp này nguôi và dần rắn lại, nó sẽ gắn chặt các sợi lông vào băng giấy dán. Khi tấm băng giấy dán này được kéo nhanh ra khỏi vùng da thế là kéo theo cả nang lông ở những vùng dán này.

 

Phương pháp waxing

 
Bạn muốn xử lý những vùng “vi-ô-lông” làm phiền bạn một cách dể dàng, tiết kiệm thời gian phù hợp khi bạn đi vui chơi, lễ hội, công việc,.. hãy đến với Viện thẩm mỹ Văn Trường chúng tôi sẽ phục vụ bạn như mong đợi.

Waxing được thực hiện ở những vùng da nào?

Thật tuyệt, waxing có rất nhiều loại phù hợp với mỗi vùng trên cơ thể với những phương pháp khác nhau như sau:

Strip Wax: Để tẩy lông chân, lông tay mọc dài và đen hơn bình thường bằng chất wax cùng với một loại giấy chuyên dùng.
 
Hot Wax: Để tẩy lông ở những vùng da nhạy cảm và những sợi lông bướng bỉnh, cứng, ngắn chỉ 1mm và cả vùng bikini. Hot Wax có khả năng giúp bạn tẩy đi những sợi lông ngoài ý muốn ngay cả ở những vùng da mỏng manh, làm giảm lượng lông mọc lại và tạo một làn da sáng bóng, mịn màng.

 

waxing


Những ưu điểm khi Waxing tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

- Các quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho mọi quý khách hàng.

- An toàn cho da, không gây đau, thực hiện nhẹ nhàng.

- Làm nhạt màu lông, nhổ sạch lông các vùng, lột tẩy tế bào chết giúp cho da mịn màng.

- Tiết kiệm thời gian.

- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, vui vẻ.

- Không gian sang trọng giúp thư giãn nhẹ  nhàng.

- Tiết kiệm chi phí cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của chúng tôi.

Trước và sau khi waxing, khách hàng đều được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn các thông tin cần thiết đảm bảo an toàn và tuân thủ đúng các qui trình kỹ thuật, mang lại hiệu quả như ý.

 

sau khi waxing


Các sản phẩm waxing của Viện thẩm mỹ Văn Trường đều là những sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ thiên nhiên nên hạn chế tối đa mọi đau rát hay tổn thương cho da, phù hợp với các loại da kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Viện thẩm mỹ Văn Trường cam kết sẽ  mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về kết quả dịch vụ. Là một trong những Viện thẩm mỹ hàng đầu tại Đà Nẵng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi đến với các dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin xin quý khách xem trên website chính thức của chúng tôi http://thammybacsitruong.vn/ hoặc trao đổi cùng chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

G