Triệt hôi nách hiệu quả

Nếu bạn mắc chứng hôi nách, có lẽ bạn sẽ cảm thấy không được tự tin mỗi khi phải ra ngoài trong thời gian lâu. Một số hóa mỹ phẩm như phấn thơm, lăn khử mùi có thể giúp bạn khắc phục điều này trong một khoảng thời gian nhất định, tuy nhiên đây không phải là biện pháp lâu dài. Hãy thử một liệu trình triệt hôi nách tại Viện thẩm mỹ Văn Trường, và bạn sẽ thấy mọi thứ được thay đổi thật tuyệt vời – chứng hôi nách cũng như sự tự tin của bạn.
 

hoinach2


Phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa trị hôi nách hiệu quả hiện nay. Tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, và đặc biệt là mùi hôi nách của bạn không còn.

 

tri hoi nach


Chỉ định :

1. Nam hay nữ, những người đang mắc phải chứng  hôi nách nặng và nhẹ.

2. Trường hợp ra mồ hôi nhiều ở vùng nách, tạo sự khó chịu trong cuộc sống hàng ngày.

Ưu điểm khi thực hiện triệt hôi nách hiệu quả :

 1. Không gây ra bất cứ tổn thương nào trong quá trình điều trị: Trước khi thực hiện gây tê, bác sĩ sẽ khám và khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Sau đó, sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại để hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài một cách nhẹ nhàng, đảm bảo không gây ra bất cứ thương tổn hay xâm lấn nào trong quá trình điều trị.

 2. Hiệu quả lâu dài : Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả lâu dài vì tuyến mồ hôi gây mùi được hút bỏ ra ngoài thông qua thiết bị chuyên dụng. Thiết bị này sẽ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ chúng ra ngoài.

 3. An toàn, không để lại sẹo: Đây là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo và khách hàng sẽ được gây tê trước khi điều trị nên không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Cũng như mọi liệu trình khác tại Viện thẩm mỹ Văn Trường, tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ cùng các thiết bị chuyên dụng hiện đại sẽ đảm bảo sự an toàn cho mọi khách hàng.

Quy trình triệt hôi nách tại Viện thẩm mỹ Văn Trường :

 1. Tư vấn và thăm khám : Trước hết, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể, tỉ mỉ cho khách hàng về công nghệ triệt hôi nách hiệu quả.

2. Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách : Để tránh xâm lấn ra các vùng xung quanh, bác sĩ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách cho khách hàng trước khi điều trị.

 

trị hôi nách

 
 3. Gây tê : Khách hàng sẽ được tiến hành gây tê trước khi điều trị để không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào khi bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi.

 4. Tiến hành hút bỏ : Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Đồng thời, mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị chuyên dùng hút bỏ một cách nhẹ nhàng.
 
 5. Băng ép : Sau khi tiến hành hút bỏ nội soi, bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ để băng ép lại, nhằm tránh nhiễm trùng vùng nách.

Chăm sóc sau điều trị :

– Khách hàng có thể đi lại bình thường ngay sau khi điều trị, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.

 

 hoinach3


Và giờ đây bạn đã thoải mái tự tin khi trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày mà không sợ bị mùi cơ thể làm bạn phải mất điểm trước bất kỳ ai.

Kết quả đạt được tùy theo cơ địa từng người, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, lựa chọn giải pháp kỹ càng cho bạn trước khi tiến hành thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào. Hãy đến với Viện thẩm mỹ Văn Trường để trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp với công nghệ cao.

G