Nâng mũi s-line cấu trúc

Nâng mũi s-line cấu trúc là phương pháp kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, được tiến hành theo quy trình khép kín và đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Phần chóp mũi khi nâng mũi cấu trúc sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân nên khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác là mình đã sửa mũi. Hơn nữa những khuyết điểm ở vùng chóp mũi, sóng mũi và khung xương mũi đều được sửa chữa trọn vẹn thông qua cách mổ hở khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi s-line cấu trúc.
 
Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, phẫu thuật nâng mũi s-line cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi. Do đó không những giúp mũi cao đẹp, đường cong mềm mại tự nhiên mà còn rất hài hòa với gương mặt.
 
Có thể nói so với tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi s-line cấu trúc chính là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn cho khách hàng. Vì phương pháp này sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn) nên sẽ đảm bảo độ tương thích cao, không gây dị ứng hoặc đào thải và không gây biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi so với những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.
 
Đối tượng nào phù hợp?
 
Nâng mũi cấu trúc thích hợp cho các bạn:
- Mong muốn sở hữu một chiếc mũi trông tự nhiên khi nhìn và cảm giác như thật khi sờ nắn
- Có chóp mũi quá ngắn, cần kéo dài ra nhiều
- Bị dị ứng với chất liệu nhân tạo, không thể đặt sóng giả
- Các trường hợp mũi đã chỉnh nhiều lần mà chưa vừa ý.
- Mũi có đầu mũi , cánh mũi to bè.
 
Những ưu điểm vượt trội từ phương pháp Nâng mũi S-line cấu trúc tại Viện Thẩm mỹ Văn Trường:
 
1. Mũi đẹp tự nhiên với đường cong S-line
Nâng mũi cấu trúc giúp bạn có thể chỉnh sửa khuyết điểm. Mũi sẽ có độ cao hợp lý, chiều dài lý tưởng cùng đường cong S-line mềm mại, đẹp tự nhiên, hiện đại.
 
2. Mũi đẹp tự nhiên ngay cả khi sờ nắn
Nâng mũi cấu trúc chủ yếu sử dụng sụn tự thân, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân tiếp tục được nuôi sống qua cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành thể thống nhất. Bạn sẽ thấy dáng mũi cao, mềm mại mà không đơ cứng ngay cả khi dùng tay sờ nắn.
 
3. Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi
Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân cho đầu mũi, giảm áp lực lên da vùng mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, không gây lộ sống mũi, mũi đẹp tự nhiên không biến chứng. .
 
4. Kết quả duy trì lâu dài
Sụn sinh học định hình và sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng, không đào thải chất liệu độn, duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài.
 
5. Bác sĩ phẫu thuật tại Viện Thẩm mỹ Văn Trường là các chuyên gia thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm đã thực hiện trên hàng ngàn khách hàng cùng với máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng nhất.
 
 
Quy trình thực hiện Nâng mũi cấu trúc S line tại Viện Thẩm mỹ Văn Trường:
 
- Bước 1: Tư vấn và thăm khám:
Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mũi hiện tại và chỉ định thực hiện nâng mũi cấu trúc.
 
- Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đáp ứng tính an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.
 
- Bước 3: Tiền mê nhẹ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn.
 
- Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:
Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi cấu trúc bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo.
 
- Bước 5: Nghỉ ngơi và chăm sóc sau phẫu thuật:
Sau nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể nghỉ ngơi và ra về ngay trong ngày. Lưu ý chăm sóc cẩn thận theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 
- Bước 6: Cắt chỉ sau 1 tuần và tái khám theo lịch hẹn.
 
 
Chăm sóc sau phẫu thuật :
 
Sau khi nâng mũi s-line cấu trúc, bạn có thể gặp tình trạng sưng đau. Tuy nhiên, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường của bất kỳ một ca phẫu thuật nào, bạn sẽ được dùng thuốc kháng sinh và hướng dẫn chế độ chăm sóc kỹ càng. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và sau 1 - 2 tuần sẽ chấm dứt. Lúc này, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên.
 
Sau khi nâng mũi, bạn có thể kiêng một số thực phẩm gây sưng đau hoặc dễ gây sẹo như thịt bò, rau muống, hải sản,… 
 
Trong quá trình chăm sóc, nếu có gặp bất cứ vấn đề gì làm bạn lo lắng, bạn nên gặp Bác sĩ để hỏi lại chứ đừng tự ý xử lý theo cách của mình.
 
Sở hữu một chiếc mũi S-line cấu trúc sẽ không còn là niềm mơ ước. Là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp tại Đà nẵng. Viện Thẩm mỹ Văn Trường sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi thời thượng hoàn hảo nhất.
 
Mọi thông tin xin quý khách xem trên website chính thức của chúng tôi
http://thammybacsitruong.vn hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.
 
VIỆN THẨM MỸ VĂN TRƯỜNG
67 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh khê, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0907.40.5678 - 05113.506.507 - 0971185678
Website: http://thammybacsitruong.vn/
G