Cắt mí Open

Là người phụ nữ hiện đại, ai trong chúng ta cũng mong muốn có được vẻ đẹp lâu dài và tràn đầy sức sống theo thời gian. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, sẽ dễ dàng thể hiện tuổi tác thật của người phụ nữ dù chỉ có vài nếp nhăn nhỏ. Thời gian và lão hóa khiến cho da mi mắt chùng nhão và chảy xệ, không chỉ là nguyên nhân dẫn đến giảm thị lực mà còn làm cho đôi mắt trông mỏi mệt và già nua. Càng để lâu, da chùng nhão sẽ chồng chất thành những nếp nhăn, bạn trông sẽ già hơn so với tuổi thật của mình

Những khiếm khuyết này sẽ dễ dàng được khắc phục bằng phương pháp Lấy da thừa, mỡ thừa mi trên, không chỉ lấy đi những nếp nhăn và loại bỏ phần da chùng ở mi mắt mà còn trả lại sự trẻ trung cho toàn bộ vùng mắt của bạn.
 

Lay Da Thua Mo Thua Mi Tren
Mắt sẽ trẻ hơn sau khi loại bỏ da thừa ở mi trên


Với kinh nghiệm và tay nghề cao, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại , các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Văn Trường sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt tràn đầy sinh lực và trẻ trung thông qua phương pháp này một cách vô cùng an toàn và hiệu quả.
 

Lấy da thừa, mỡ thừa mi trên


Phương pháp Lấy da thừa, mỡ thừa mi trên tại Viện thẩm mỹ Văn Trường dành cho:

1. Mắt nhiều da thừa, nên khi muốn mở to mắt phải nhướn mày: khách hàng sẽ không bị cản trở trong việc mở to mắt, chính vì vậy giảm cảm giác mệt mỏi và khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong cuộc sống hàng ngày.

2. Mắt trông sưng bọng do nhiều da thừa, da mi dày cộm và thường sưng bọng: cảm giác nặng nề của mắt sẽ biến mất sau phẫu thuật, bạn sẽ trẻ hơn rất nhiều.

3. Mi mắt nhiều nếp nhăn từng lớp từng lớp: điều này khiến bạn trông già hơn tuổi thật. Sau phẫu thuật, mi mắt bạn sẽ rõ ràng và căng tràn sức sống hơn.

4.  Da chùng chảy xuống che mí mắt và da mi mắt lão hóa: phương pháp này giúp quay ngược quá trình lão hóa da mi của khách hàng.

5. Nước mắt tự chảy sang 2 bên khiến khóe mắt, đuôi mắt lúc nào cũng ướt, lâu dần gây viêm da mi: bên cạnh vấn đề thẩm mỹ, phương pháp này còn giúp bạn cải thiện sức khỏe và thị giác một cách đáng kể.


Ưu điểm của phương pháp Lấy da thừa, mỡ thừa mi trên tại viện thẩm mỹ Văn Trường:

Luôn  đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, nơi hội tụ của đội ngũ y bác sỹ được đào tạo sâu về kỹ năng, kiến thức thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Văn Trường sẽ đem đến cho khách hàng những ưu điểm vượt trội sau:

1. Mắt sẽ trẻ hơn sau khi loại bỏ da thừa ở mi trên: cam kết loại bỏ bọng mỡ mắt  một cách an toàn.

 

Lay Da Thua Mo Thua Mi Tren

 
2. Vùng da xung quanh nếp nhăn được cải thiện, có thể cải thiện nếp nhăn đuôi măt, khóe mắt: bạn sẽ thật sự trông trẻ đi rất nhiều.

3. Mắt sẽ nhìn tốt hơn sau khi loại bỏ da chùng: vấn đề thị lực được khắc phục giúp cuộc sống hàng ngày của bạn thoải mái hơn

5. Không để lại sẹo, không đau: Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, ngoài ra còn sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nên sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.Vùng mắt của bạn sẽ tươi trẻ hơn mà không có bất kỳ dấu vết nào của cuộc phẫu thuật

6. Không mất thời gian nghỉ dưỡng: bạn có thể ra về ngay sau khi kết thúc phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà.

Quy trình lấy da thừa, mỡ thừa mi trên  tại Viện Thẩm mỹ Văn Trường :

1. Loại bỏ da thừa chùng nhão (xuôi theo mí mắt)

2. Lấy bọng mỡ mi mắt trên (nếu có).

 

laymomitren

 
3. Tạo dáng mí mắt mới hài hòa với khuôn mặt mỗi khách hàng

4. Khâu vết mổ

 

Lay Da Thua Mo Thua Mi TrenChăm sóc sau phẫu thuật theo hướng dẫn của Viện thẩm mỹ Văn Trường :

Tại Viện thẩm mỹ Văn Trường khi bạn thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào thì chúng tôi luôn có đội ngũ điều dưỡng chăm sóc bạn 24/24 sau khi phẫu thuật tại bệnh viện, nên bạn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh.Và khi bạn cần bất cứ yêu cầu gì thì đội điều dưỡng của chúng tôi luôn hổ trợ hết mình. Luôn đem đến cho bạn sự thoải mái và hài lòng cao nhất.

Những cân nhắc sau phẫu thuật:

1.  Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng chườm đá lạnh 15 phút để tránh sưng nề nhiều và chảy máu.

2.  Vết thương sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày sau phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Văn Trường.

3.  Sau khi cắt chỉ 2-3 ngày bạn có thể bôi thuốc lành sẹo để vết thương mau lành.

4.  Sau khi cắt chỉ bạn sẽ gặp bác sĩ để tái khám mắt và được hướng dẫn, chăm sóc sau phẫu thuật một cách thật tốt

5. Khách hàng phải uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ. Điều này thật sự cần thiết để bạn có được một kết quả phẫu thuật như ý và đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Để có mọi thông tin cần thiết, khách hàng hãy truy cập website chính thức của Viện thẩm mỹ Văn Trường. Chúng tôi tự hào sát cánh trong công cuộc làm đẹp của chính bạn.
 

G