Căng da mặt

Thời gian chính là kẻ thù của mọi làn da, nó là nguyên nhân cho một quá trình  lão hóa: các vết nhăn cũng dần xuất hiện ngày càng nhiều, tình trạng chảy xệ cũng ầm ầm kéo đến. Và bạn thì ngày càng lo lắng, muốn lấy sức sống cho làn da của mình cũng như sự tự tin cho bản thân. Còn chờ đợi gì nữa hãy đến với Viện thẩm mỹ Văn Trường để trải nghiệm dịch vụ Căng da mặt của chúng tôi! Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt vời nhất!
 

căng da mặt

 
Chỉ định:

1. Cả nam và nữ, những ai bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa hoặc đã bị lão hóa mức độ tương đối đều phù hợp phương pháp làm đẹp này.

2. Một số do bị tai nạn không mong muôn để lại những vết nhăn gây mất thẩm mỹ.

3. Bất kể ai mong muốn có một làn da trẻ trung hơn.

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt  là căng da vùng thái dương, má, cằm và cả da vùng cổ. Và phương pháp này sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm sau:

1. Sau khi phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Văn Trường chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một  làn da tươi trẻ, mịn  màng hơn.

2. Những nếp nhăn sẽ không còn và thay vào đó bạn sẽ sở hữu một làn da  tươi sáng, trẻ trung hơn so với tuổi thật.

3. Thời gian thực hiện chỉ từ 1-2h bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

4. Với tay nghề khéo léo và sự hiểu biết chuyên sâu về giải phẫu mặt của Bác sỹ Văn Trường đảm bảo sẽ không để lại bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.
 

  cangdatoanphan2 
 cangdathaiduong3

 cangdathaiduong4

 cangdatoanphan4

cangdathaiduong1


Quy trình Căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Văn Trường:

Bất kể quy trình phẫu thuật nào của Viện thẩm mỹ Văn Trường đều thực hiện một cách khoa học và được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

1. Thăm khám, tư vấn:

Bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp căng da hiệu quả nhất. Thông qua thăm khám các bác sĩ cũng nắm được đặc điểm da, tình trạng sức khỏe, tiểu sử bệnh lý của khách hàng từ đó có những kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật hay không.

2. Sát trùng và gây tê:

Để đảm bảo vệ sinh cũng như sự thoải mái, không gây đau đớn cho khách hàng các Bác sỹ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê các vùng như trán,  hai bên má, cổ.

 

sát trùng gây tê

 

3. Tiến hành kỹ thuật căng da:

Bác sỹ sẽ mổ một đường rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sâu trong bình tai) để giấu sẹo (hoặc đi trước bình tai). Sau đó tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ đẹp trẻ trung, dài lâu cho khuôn mặt. Kỹ thuật tiến hành cuộc phẫu phẫu khá phức tạp, đồi hỏi một bác sỹ phải có tay nghề chuyên sâu, nắm vững giải phẫu vùng mặt. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự hiểu biết về giải phẫu của Bác sỹ Văn Trường thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

4. Kết thúc phẫu thuật:

Bác sĩ tiến hành khâu các vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quy trình căng da. Đồng thời khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc hợp lí sau khi căng da mặt để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

- Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được bộ phận chăm sóc hướng dẫn cách chăm sóc vùng phẫu thuật một cách kỹ lưỡng để đạt kết quả như ý.

- Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật và tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.

Mời các bạn xem thêm video clip Làm đẹp cùng bác sĩ với chuyên đề: Căng da mặt: 

 

 

G