Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Đà Nẵng

Dịch vụ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Văn Trường mang đến cho bạn cơ hội trở thành chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp với đôi tay tài hoa của mình. Với nghề Phun xăm thẩm mỹ không chỉ đòi hỏi óc thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo trong từng thao tác kỹ thuật mà bạn cần có một niềm đam mê thực sự, đặc biệt cần sáng suốt lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, uy tín.
 

đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu


Viện Thẩm Mỹ Văn Trường với các bác sĩ và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho đông đảo khách hàng gắn liền với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Không chỉ dừng lại là nơi làm đẹp chuyên nghiệp được mọi người yêu thích mà còn là nơi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Đà Nẵng.

Những ưu điểm vượt trội khi học Phun xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Văn Trường

1. Chứng chỉ dạy nghề sau khóa học
- Chứng chỉ có dấu nổi do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp. Đây là chứng chỉ mang tiêu chuẩn quốc gia. Vì vậy, học viên dễ dàng xin việc tại các Trung tâm thẩm mỹ, Spa, Salon và có đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng làm đẹp trong nước.
- Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Văn Trường.

2. Quyền lợi của học viên
- Môi trường đào tạo chuyên nghiệp: Đội ngũ giảng viên giỏi, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.
- Giáo trình đào tạo phun xăm mới, thường xuyên được cập nhật.
- Phòng học sạch đẹp, thoáng mát cho bạn cảm giác thật thoả mái.
- Học viên được hướng dẫn về những mỹ phẩm cần thiết trong học và làm nghề phun xăm. Thời gian thực hành nhiều, học viên được học lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt khóa đào tạo.
- Lịch học linh hoạt, có lớp cấp tốc dành cho học viên có nhu cầu.
- Sau khóa đào tạo, học viên có tay nghề giỏi, phong cách tự tin, chuyên nghiệp. Học viên được tư vấn mở cơ sở kinh doanh về trang thiết bị cần thiết, giấy phép đăng ký,…
- Được cấp chứng chỉ dấu nổi do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

 

 

thiết bị hiện đại

Các thiết bị thẩm mỹ hiện đại tại Viện Thẩm Mỹ Văn Trường
 
phun xăm thẩm mỹ
Phun xăm thẩm mỹ

 


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên giấy và trên người mẫu thật:
Học viên bước đầu nắm được các kiến thức cơ bản về vị trí, trạng thái, hình thức biểu hiện của lông mày, cách vẽ lông mày chuẩn và phù hợp với từng khuôn mặt. Sau khi làm quen với các phương pháp tạo lông mày tự nhiên, lông mày ngang, cong, xếch, cách tạo bóng chân mày… học viên tiến hành vẽ trên giấy và trên người mẫu thật.

- Các dụng cụ, máy móc liên quan trong phun xăm thẩm mỹ:
Bài giảng này giúp học viên có cái nhìn tổng quan về dụng cụ và máy móc cần thiết trong phun xăm, phun thêu và điêu khắc 3D. Đồng thời, học viên hiểu rõ và biết cách sử dụng các dụng cụ trên.

- Thực hành kỹ thuật phun xăm, phun thêu, phun thêu 3D, điêu khắc 3D trên da nhân tạo.
Giáo viên sẽ hướng dẫn về:
+ Quy trình thực hiện khi phun xăm – phun thêu – phun thêu 3D – điêu khắc 3D.
+ Quy trình vệ sinh dụng cụ nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
+ Các kỹ thuật như đi kim 1, 3, 5, kim khắc, kim thêu 3D
Từ đó, học viên được đào tạo lần lượt và thực hành về các kỹ thuật phun xăm, phun thêu chân mày, mí mắt, môi và nhũ hoa trên da nhân tạo. Tại đây, học viên nắm bắt được các xu hướng mới nhất hiện nay như: phun thêu 3D, phun môi xí muội…

- Các kỹ thuật chỉnh sửa: chân mày, mí mắt, môi và sửa hồng nhũ hoa:
Học viên được các giảng viên truyền đạt tất cả các kỹ thuật như: tạo màu nền cho chân mày bị xanh, đỏ, chỉnh sửa mí mắt to, dày, xử lý môi thâm, xóa sửa viền môi, màu môi bị đậm, cách ủ màu mực cho nhũ hoa… Đây là những kỹ thuật an toàn, khắc phục các nhược điểm và mang lại vẻ đẹp tinh tế cho các đường nét trên gương mặt.

- Phương pháp pha trộn màu sắc, kỹ thuật pha màu mực và những lưu ý khi pha màu mực:
Pha trộn màu sắc làm sao cho phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi, tôn lên nét đẹp riêng vốn có của mỗi khách hàng chính là bí quyết thành công của phun xăm thẩm mỹ. Học viên được đào tạo từng bước về các loại mực xăm mới, không nguy hại, kỹ thuật pha màu đặc biệt, không gây phản ứng phụ. Sau bài giảng, học viên cần nắm rõ các phương pháp pha màu mực chân mày, mí mắt, môi, nhũ hoa phù hợp để tạo vẻ đẹp tự nhiên.

- Phương pháp sử dụng tê hiệu quả:
Phương pháp này giúp khách hàng có được cảm giảm dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình phun xăm thẩm mỹ. Giảng  viên sẽ giới thiệu tổng quan mô đun, cách nhận dạng các loại tê có mặt trên thị trường, các kỹ thuật gây tê tiên tiến ngày này… Học viên được hướng dẫn nhiệt tình về kỹ thuật ủ tê, gây tê và cách sử dụng tê cho hiệu quả.

- Mẹo xử lý những trục trặc trong quá trình phun xăm cho khách hàng:
Trong quá trình phun xăm thẩm mỹ, chúng ta rất có thể phải đối mặt với một vài tình huống như: da khó ăn màu, màu mực bị chìm hoặc đậm, da đỏ, bầm tím khi đi kim… Các giảng viên Viện Thẩm Mỹ Văn Trường sẽ truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của bản thân cho các học viên, giúp họ có cách xử lý linh hoạt.

- Thực hành trên khách hàng thật:
Học viên được hướng dẫn tỉ mỉ về quy trình, những lưu ý khi phun xăm thẩm mỹ trên khách hàng thật sau đó thực hành, cho kết quả đẹp nhất có thể.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

1. Thời gian khóa học
- Thời gian đào tạo: 3 tháng
- Thời gian học tập: 12 tuần
- Thời gian thực học tối thiểu: 140 giờ
- Thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp: 4 giờ (thi tốt nghiệp: 3 giờ)

2. Phân bổ thời gian thực học tối thiểu:
- Thời gian học các mô đun đào tạo nghề: 144 giờ
- Thời gian học lý thuyết: 12 giờ
- Thời gian thực hành: 112 giờ

LỊCH HỌC

Ngày học linh động:
- Thứ 2 – 4 -6
- Thứ 3 – 5 -7
- Thứ 2 đến thứ 7 đối với Khóa học cấp tốc

Giờ học linh động:
- Ca 1: từ 8h – 12h
- Ca 2: từ 14h – 18h

HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được biết mức học phí chi tiết nhất.

Với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và chịu khó, bất kỳ bạn nào yêu thích làm đẹp cũng có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ. Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Văn Trường trung tâm Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Đà Nẵng để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Viện Thẩm Mỹ Văn Trường cam kết sẽ  mang đến cho học viên sự hài lòng nhất về kết quả học tập. Là một trong những Viện thẩm  mỹ hàng đầu tại Đà Nẵng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sỹ, giảng viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ thật sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

 

 

 

 

Viện thẩm mỹ Văn Trường


Mọi thông tin xin học viên xem trên website chính thức của chúng tôi http://thammybacsitruong.vn hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.