CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MỚI NHẤT TỪ HÀN QUỐC

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và bằng sự uy tín đã gầy dựng được, Viện Thẩm Mỹ Văn Trường luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất. Uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu mà thẩm mỹ viện Văn Trường hướng tới để mang lại sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, Viện Thẩm Mỹ Văn Trường vẫn đã và đang khẳng định giá trị của một trung tâm thẩm mỹ hàng đầu với đôi bàn tay vàng của bác sĩ Văn Trường và hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Chính vì thế, cũng không quá khó hiểu khi vì sao Viện Thẩm Mỹ Văn Trường lại đứng đầu trong danh sách các địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn nhất Đà Nẵng ngày hôm nay.

   


Đối với dịch vụ cắt mí, được biết Viện Thẩm Mỹ Văn Trường hiện đang áp dụng CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MỚI NHẤT TỪ HÀN QUỐC với đường cắt bằng chỉ bạch kim siêu nhỏ, chuẩn với tỉ lệ mắt, vết thương cực ngắn (khoảng 1cm) nên không lo sẹo xấu. Cắt mí không chỉ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mà còn có khả năng tạo mắt 2 mí rõ ràng, hài hòa tự nhiên với gương mặt. Đây là phương pháp cắt mí được đánh giá là an toàn và mang hiệu quả lâu dài nhất hiện nay. Và sau khi thực hiện, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kế quả cắt mí vượt ngoài cả mong đợi:
• Mắt đẹp 2 mí chuẩn từng li
• Mí mắt rõ ràng đều đẹp hài hòa với gương mặt
• Gương mặt thu hút
• Có thể ra về ngay sau khi thực hiện
• Không mất thời gian chăm sóc.
Hay phương pháp Cắt mí Laser Mini Line 5D – phương pháp mới có đường rạch vô cùng ngắn nên sự can thiệp xâm lấn rất ít từ đó hạn chế tối đa tổn thương, khách hàng không đau, không sưng nề lâu và nhanh phục hồi. Cắt mí Laser Mini Line 5D không phải là kỹ thuật đơn giản và ở Việt Nam không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện thành công. Vì thế mà khách hàng lựa chọn Bs Văn Trường để trải nghiệm và đã nhận được kết quả vô cùng hài lòng, đảm bảo:
• Khắc phục mọi khuyết điểm ở mắt như mí sụp, một mí, da chùng, bọng mỡ…
• Nếp mí rõ, tự nhiên như thật
• Hồi phục chỉ sau 3 ngày
• Bảo hành nếp mí
Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn cũng đã tìm được câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi nên cắt mí ở đâu đẹp, an toàn tại Đà Nẵng rồi phải không nào? Nhanh chân tìm đến Viện Thẩm Mỹ Văn Trường để sở hữu cho mình cặp mắt 2 mí đẹp như ý muốn các bạn nhé!

➡ Link Nhân Viên tư vấn: http://bit.ly/2D4cA9O
➡ Link Nhân viên tư vấn: http://bit.ly/2BQKpxk
➡ Link hình ảnh khách hàng: http://bit.ly/2BUrpxM
  VIỆN THẨM MỸ Văn Trường 
 67 Nguyễn Tri Phương Q.Thanh Khê TP: Đà Nẵng
 Hotline: 0907.40.5678-02363.506.507- 0971185678

G